Niềm Tin Khi Làm Bằng Đại Học

Niềm tin khi làm bằng đại học không những mang lại bằng cấp cao cho bản thân tôi mà nó giúp tôi tự tin khi chúng mang lại sức mạnh là sự cạnh tranh. Cách làm bằng đại học thực sự của những khó khăn cao hơn là sự xói mòn của nhà nước hỗ trợ. Không để tài trợ đầy đủ giáo dục sau trung học là như thiển cận như nó là tự chuốc lấy thất bại. Đổ lỗi cho lợi nhuận giáo dục là một lĩnh vực cho những vấn đề lớn hơn trong giáo dục đại học là không hiệu quả. Có, nhiều xấu cho lợi nhuận trường nên đóng. Điều chỉnh trên thị trường sau trung học vì lợi nhuận này dường như được diễn ra, và chúng ta nên hoan nghênh sự phát triển này. Nó sẽ là một điều xấu, tuy nhiên, nếu trong sự nhiệt tình của chúng tôi để trừng phạt vì lợi nhuận các trường học tồi tệ nhất nếu chúng ta bị lu mờ toàn bộ khu vực. Chúng ta cần phải sẵn sàng để chiêm ngưỡng khả năng một số tổ chức phi lợi nhuận được đáp ứng nhu cầu của những người mà họ ghi danh, và rằng họ đang phục vụ những sinh viên tốt. Chúng ta phải có niềm tin hơn vào dịch vụ làm bằng đại học trong các quyết định làm bằng đại học có hồ sơ gốc chuyên nghiệp của những người chọn để ghi danh tại một tổ chức phi lợi nhuận.

làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Kịnh Nghiệm Làm Bằng Đại Học

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc như thế nào


Đôi khi bạn nên tự tin cũng có thể là một phản ứng hợp lý khi làm bằng đại học đã được áp dụng chính sách mới và công nghệ mới. Sợ cái không biết và làm thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến vai trò của bạn trong một tổ chức là một cảm giác hợp pháp. Các nhà cung cấp làm bằng đại học thường hứa rằng đơn của mình sẽ làm mọi thứ cần thiết và cùng đi cho các giải pháp phần cứng mới. Các công nghệ mới đi kèm với lời hứa về hiệu quả, chức năng cập nhật. Tôi nhận ra rằng công nghệ là quá khứ, hiện tại và tương lai của giáo dục. Đó là cách làm bằng đại học giá rẻ mà chúng tôi sử dụng công nghệ có vấn đề. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi của công nghệ có thể khiến chúng ta vấp ngã trong nỗ lực chuyên nghiệp của chúng tôi. Trở thành nhận thức về nguồn gốc của sự sợ hãi của chúng tôi có thể giúp chúng ta vượt qua nó và làm những điều tuyệt vời xảy ra với công nghệ mới. Dưới đây là danh sách của tôi về ba lý do tại sao chúng ta sợ công nghệ mới.

Một yếu tố làm bằng đại học giá rẻ khác nữa là bạn nên sẵn sàng để nhìn vào những lý do mà sinh viên ghi danh vào một phi lợi nhuận, và sau đó cố gắng thi đua các phần tốt nhất của những mô hình kinh doanh. Chúng ta nên nghĩ rằng cải thiện ổ cạnh tranh, và chúng ta nên hoan nghênh tất cả các cầu thủ trong thị trường cao hơn của chúng tôi. Đối với lợi nhuận Giáo dục thể trở thành một rất tốt đầu tư dài hạn: Nếu tôi là một nhà đầu tư chuyên nghiệp tôi sẽ tìm khó khăn ở khu vực biên lợi nhuận cao hơn. Nhu cầu đối với nhu cầu toàn cầu đối với giáo dục sau trung học là sẽ phát triển mạnh trong những năm mươi năm tiếp theo. Các công ty tốt nhất vì lợi nhuận làm bằng đại học sẽ được vị trí tốt để đáp ứng nhu cầu toàn cầu leo ​​thang nhanh chóng này cho giáo dục. Thời gian tốt nhất để đầu tư là khi khu vực này có vẻ như nó là trong những rắc rối nhất.

Học những điều mới khi làm bằng đại học trong một bối cảnh tổ chức có thể được thử thách. Chúng ta sẽ tìm thấy thời gian để tìm hiểu, thử nghiệm, và để có được tốt không. Tôi đã viết một số bài viết về sự cần thiết để tạo ra một đặc tính tổ chức được xây dựng dựa trên học tập suốt đời . Khi tất cả mọi người luôn học hỏi, công nghệ mới được đưa vào gấp mà không cần lo lắng, nhưng với một cái nhìn quan trọng. Sợ mất công việc của bạn: Tôi nhớ khi một đồng nghiệp đã từng nói với tôi rằng họ lo lắng rằng một giải pháp làm bằng đại học với những phần mềm mới sẽ khiến chúng ta mất công ăn việc làm của chúng tôi. Chắc chắn, có thể phiên bản của công việc của chúng tôi mà chúng tôi hiện đang bị chiếm đóng sẽ thay đổi, nhưng các ý chính của việc làm của chúng tôi sẽ không chỉ làm bay hơi qua đêm.

Sợ mất việc của bạn thường có nghĩa là bạn cần phải suy nghĩ rộng hơn về những gì công việc của bạn sẽ có trong tương lai. Làm thế nào để bạn phát triển với vị trí của bạn. Nếu công nghệ có thể loại bỏ một khía cạnh của công việc của bạn, bạn sẽ làm gì với điều đó thêm thời gian? Thêm vào đó, làm thế nào bạn sẽ lãnh đạo tổ chức đáp ứng với sự phát triển tự nhiên của vai trò làm bằng đại học có hồ sơ gốc mang nhiệm vụ trong bối cảnh tăng cường công nghệ. Không ai muốn giống như họ không biết một cái gì đó trước mặt đồng nghiệp của họ. Được rồi, có lẽ một số người là sao với nó, nhưng hầu hết các chuyên gia dường như có rất nhiều lo lắng xung quanh việc nhận thức không biết một cái gì đó. Một lần nữa, đây là một vấn đề văn hóa tổ chức. Khi thử nghiệm, học tập và tạo ra ý tưởng được trồng và khuyến khích, nó dễ dàng hơn để chấp nhận bất cứ điều gì mới. Nếu bạn không biết làm thế nào để sử dụng một công nghệ mới, đừng lo lắng, tất cả mọi người khác đang tìm các giải pháp cung cấp có thể giúp các tổ chức trong việc khắc phục những tồn tại cần được khắc phục.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: